Nom
Type de tour
Pays
La ville
Détails

Dự án 1

5 nhân tố vàng cho người thành đạt - Lý Tiễn

Trong doanh nghiệp, mỗi ông chủ đều hy vọng có được một đội ngũ giỏi, để đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững; mỗi nhân viên đều hy vọng lập nên thành tích tốt trên cương vị của mình, nhận được lương cao.

Thông qua thực tiễn 16 năm hoạt động của doanh nghiệp, Lý Tiễn và đội ngũ nhân viên của mình đã chứng minh rằng bằng việc hàng ngày quản lý năm yếu tố - thái độ, mục tiêu, thời gian, học tập và hành động - có thể giúp mọi người thay đổi tư duy, cải thiện hành vi, nuôi dưỡng thói quen tốt, từ đó có thể từng bước khắc phục những trở ngại kể trên, tạo nên hiệu suất cao, thực hiện mục tiêu, thu được thành công!

Và đây chính là 5 yếu tố vàng đem đến thành công cho người lãnh đạo:

Yếu tố thứ nhất: quản lý thái độ, dạy cho ta biết đánh giá thái độ như thế nào, hàng ngày tích cực lạc quan.

Yếu tố thứ hai: quản lý mục tiêu, dạy cho ta biết cách xác định mục tiêu, phân chia mục tiêu và đạt tới mục tiêu.

Yếu tố thứ ba: quản lý thời gian, dạy cho ta biết cách nắm bắt trọng tâm và nâng cao hiệu suất.

Yếu tố thứ tư: quản lý học tập, dạy cho ta làm thế nào để học tập có hiệu quả, duy trì cải tiến, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Yếu tố thứ năm: quản lý hành động, dạy ta hàng ngày hành động ra sao, nuôi dưỡng thành thói quen hiệu quả cao.

Thông tin về tác giả:

Lý Tiễn là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông Trung Quốc. Năm 1992, ông tay trắng lập nên công ty Truyền thông Phong Trì, và tám năm sau, tài sản của doanh nghiệp này đã tăng lên 1500 lần, đào tạo nên 77 vị tổng giám đốc. Hiện nay, tập đoàn Phong Trì có 20 công ty con chuyên về các lĩnh vực thông tin quảng cáo, thông tin sản xuất kinh doanh, đầu tư bất động sản và giáo dục

Lý Tiễn đã đoạt giải doanh nhân kiệt xuất Cúp Hoa Tử Kinh Hồng Công. Ông cũng chính là người đề xuất quản lý năm yếu tố trong doanh nghiệp.

Theo ThaiHaBooks
Informations supplémentaires
Green Tours chuyên tổ chức Tour Du lịch, Du Lịch, Du lịch Xanh, Du lịch Việt, Du lịch Quốc Tế, Khách sạn, Đại lý vé Máy bay,...
21 nguyên tắc của các triệu phú “tay trắng làm nên”
Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục tăng lên 44,7 triệu khi giá thế giới tăng gần 10 USD