Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Kinh nghiệm du lịch
Mùa hè đến là thời điểm thích hợp dành cho bạn và gia đình những chuyến đi nghỉ mát và chắc hẳn bạn đang phân vân là không biết nên đi đâu? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá và gợi ý cho bạn điểm đến Vịnh Hạ Long – Một điểm đến nổi bật nhất trong tiết trời đang trở lên oi bức này… Đến với Hạ Long quý khách không chỉ được đám mình vào làn nước trong xanh của các bãi tắm nơi đây mà còn có cơ hội khám phá vẻ đẹp lung linh của những hang động, sự kỳ vỹ của những ngọn núi đá vôi nhô lên trên mặt biển. Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao Hạ Long là điểm đến lý tưởng cho du lịch hè năm 2016 nhé.
 

  Nhằm tháo gỡ những khó khăn cho ngành du lịch bị ảnh hưởng khi sân bay quốc tế Phú Bài đóng cửa từ 20/3-20/11/2013, UBND tỉnh TT-Huế đã có cuộc họp vào đầu tháng 3 để bàn các giải pháp hỗ trợ.

Du lịch Hạ Long ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt là sau khi được công nhận là một trong bảy kì quan mới của thế giới. Hạ Long được coi là điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách lần đầu tới miền Bắc Việt Nam.

Không ít khách du lịch muốn muốn khoác ba lô và đi du lịch theo ý thích. Sau đây là một số chú ý cho hoạt động du lịch “tự túc” ở Hạ Long:

Hà Giang, miền địa đầu cực Bắc Tổ quốc Việt Nam, dù mùa nào cũng làm say đắm lòng người, nhất là đối với những người ham di chuyển hay ham “phượt”.

 


 

Nếu yêu thích phong cảnh núi non, chắc chắn bạn nên đến Hà Giang ít nhất một lần. Ở vùng đất cực bắc này, đường sá hầu hết là đường đèo, cứ nối nhau quanh co uốn lượn.

Cái cảm giác bò loanh quanh một quả núi rất thú vị, bạn cứ thấy mình trèo lên từng tầng một của con đường, thoắt một cái thì đoạn đường vừa qua đã nằm ở tầng dưới.

Bên cạnh các loại hình du lịch như khám phá, tham quan dã ngoại, nghiên cứu học tập…, du lịch kiểu homestay (ở nhà người dân) đang thu hút những người trẻ ham mê khám phá và trải nghiệm cuộc sống đa dạng. Để tham gia một chuyến du lịch homestay thì bạn phải lưu ý những điều sau.
Đi nghỉ mùa đông có những những thuận lợi như giá tour rẻ hơn ngày thường, hơn nữa phong cảnh những nơi này hoàn toàn mới mẻ, cũng như bạn có thể xem tuyết. Tuy nhiên phải chuẩn bị phòng lạnh thật tốt cho những ngày này. Những lời khuyên sau đây rất cần thiết để giúp bạn có một chuyến đi du lịch thật hoàn hảo.
  Dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi và cho tất cả mọi người là lợi thế của du lịch đi bộ. Tuy vậy, trường hợp một bạn nữ đang nhịn ăn nhiều ngày để giảm cân vẫn cố tham gia chuyến chinh phục cực đông của đất nước trên đất liền đã tử vong cách đây ít ngày là lời cảnh tỉnh với những người liều mạng.

   Nhu cầu tới vùng sâu vùng xa để thỏa mãn sự tìm kiếm cung đường mới, trải nghiệm “cảm xúc vùng biên”, chia sẻ cuộc sống còn khó khăn vất vả của bà con nơi đây ngày một lôi cuốn các bạn trẻ. Nhưng du lịch ở biên giới không phải chuyện xách balô lên và đi.

      Các chị em mang bầu hoàn toàn có thể thăm thú các nơi, chỉ có điều tất cả phải được chuẩn bị cẩn thận. Tuy nhiên để thực sự an toàn, mẹ bầu nên lựa chọn đi du lịch trong tháng thứ tư, năm, sáu của thai kỳ và phải được chuẩn bị một cách cẩn thận.


Tin tức 1 - 10 of 16
First | Prev. | 1 2 | Next | Last