Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Đất nước
Lăng Cô, An Giang, Lâm Đồng, Nha Trang, Sóc Trăng, Bạc Liêu... hiện ra với những vẻ đẹp mê hoặc. Hãy cùng chúng tôi "chiêm ngưỡng" đất nước mình.
  
       Bạn có thế đi khắp thế giới nhưng đừng bỏ qua các điểm đến thú vị bậc nhất của châu Á để khám phá những điều mới lạ: Sau đây là 4 điểm đến ấn tượng nhất trong lòng du khách. 
Huế là thành phố tràn ngập cây xanh với không khí thanh bình, yên tĩnh nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp, đông đúc. Không gian thành phố là một sự tổng hòa và thống nhất bởi những kiến trúc cổ kính của lăng tẩm, đền đài; những ngôi chùa yên tĩnh, phong cảnh hữu tình, thi vị của nũi Ngự, sông Hương và những xóm làng vườn tược xanh tươi như Kim Long, Vĩ Dạ, Đông Ba…
Tam Cốc – Bích Động được mệnh danh là  "Nam Thiên đệ nhị động" (động đẹp thứ nhì ở trời Nam). Đây là một quần thể du lịch thắng cảnh vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn mà du khách biết đến như: du lịch sinh thái, du lịch danh lam thắng cảnh,văn hoá, lịch sử, lễ hội, tâm linh... Khu du lịch Tam cốc – Bích Động cách thủ đô Hà Nội 100 km về phía Nam, thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.
    Huyện Châu Thành (Bến Tre) là phần đất nằm ở chót cù lao Bảo và đến cù lao An Hóa, bắc giáp tỉnh Tiền Giang (lấy con sông Tiền làm ranh giới), tây giáp ngã ba sông Hàm Luông – sông Tiền, nam giáp huyện Chợ Lách (lấy sông Hàm Luông làm ranh giới), đông giáp huyện Bình Đại, TP. Bến Tre và huyện Giồng Trôm. 

   Màu tím của hoa ngũ sắc trải thảm miên man trên những thung sâu, màu vàng của hoa dã quỳ vấn víu bên đường, màu trắng tinh khôi nà nuột của hoa cải trắng đã bắt đầu rộ sắc trên những chiền đồi…

   Mùa xuân là thời gian đẹp nhất theo nhiều nghĩa, là mùa của sự đâm chồi, nẩy lộc và hướng về tương lai với niềm hy vọng những điều tốt đẹp trong tâm thức của người Việt. Đó cũng là mùa của hội hè và sự thư giãn. Và kỳ này, chúng tôi giới thiệu phần tư vấn của Công ty Vietravel và một nội dung thú vị: một chuyến du lịch trăng mật kỷ niệm ngày cưới trong những ngày sau tết Nguyên đán.


 
    Những khách du lịch từ phương Nam nếu có dịp ra Bắc vào thời điểm này hãy cố gắng ghé những địa điểm sau để cảm nhận hết không khí lạnh của mùa đông cắt da cắt thịt.

Tin tức 1 - 10 of 23
First | Prev. | 1 2 3 | Next | Last