Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Châu Á

   Khi đến với Thái Lan, hầu hết du khách đều tìm kiếm mua sắm ở các trung tâm thương mại, các khu chợ đêm với đầy đủ mặt hàng nhu yếu phẩm. Thái Lan không hề thiếu những khu mua sắm, nhưng có một điểm mà bất cứ du khách nào đến với Thái Lan không nên bỏ qua – tham quan chợ nổi.

    Ẩm Thực: Thực tế các món ăn ở Bắc Kinh không hợp với người Việt Nam. Vì thời tiết ở Bắc Kinh rất khắc nghiệt về mùa Đông thường rất lạnh xuống không độ C,thế nên người Bắc Kinh thường ăn rất mặn và nhiều dấu mỡ. Phải nói thêm rằng người Trung Quốc không ăn nước mắm ngoại trừ một số vùng là rất ít, vậy không ăn nước mắm họ dùng gì chủ yếu là xì dầu và muối tinh. Không phải cứ có tiền nhiều mang theo khi đi du lịch là thích ăn gì thì ăn, thích chơi gì thì chơi. Có những thứ mất nhiều tiền mà bạn vẫn không… nuốt nổi. Kinh nghiệm là nếu đi du lịch Bắc Kinh, tốt nhất bạn nên mang theo một vài gia vị thiết yếu.

 
Vương quốc Thái Lan nổi tiếng với những cái tên: “Nụ cười Thái Lan”, "Đất nước chùa Vàng"... luôn là điểm dừng chân hấp dẫn với tất cả du khách khắp nơi trên thế giới. Nơi đây không chỉ được biết đến là một nước có nhiều di tích lịch sử nhất Đông Nam Á, các bãi biển lý tưởng,đặc biệt là thủ đô Bangkok - thành phố mang đậm văn hóa của Thái Lan mà còn là hình ảnh những con người thân thiện, cởi mở và giản dị. Chính vì vậy, hàng năm lượng khách du lịch quốc tế đến Thái Lan để tham quan và nghỉ ngơi là khá lớn.
Là đất nước rộng lớn, có truyền thống văn hóa lâu đời với một nền văn minh cổ đại, nên du lịch Ấn Độ sẽ vô cùng hấp dẫn và lý thu, bởi đất nước này chất chứa nhiều điều mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá, trải nghiệm.
Campuchia là vùng đất của những cái đẹp, các ngôi đền cổ kính thuộc quần thể Angkor, đền Bayon và sự sụp đổ của đế chế Khmer luôn mang dấu ấn của sự trang trọng, hùng vĩ và chiếm vị trí trung tâm trong các kỳ quan thế giới – có thể so sánh với Machu Picchu, Kim tự tháp Ai Cập hay Vạn lý trường thành

Tin tức 1 - 5 of 5
First | Prev. | 1 | Next | Last