TÌM KIẾM KHÁCH SẠN
Tên khách sạn
Quốc gia
Thành phố
Hạng sao
Châu Á
        Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa.
       Điều kiện làm visa đi Trung Quốc
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, và điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh),Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký.
  Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày. Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v

Hotels 1 - 3 of 3
First | Prev. | 1 | Next | Last