TÌM KIẾM KHÁCH SẠN
Tên khách sạn
Quốc gia
Thành phố
Hạng sao
Châu Úc
      Thủ tục làm visa đi Úc như sau:Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ, 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng), CMND, Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang),Giấy khai sinh...

Hotels 1 - 1 of 1
First | Prev. | 1 | Next | Last