Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Thông tin khách hàng

Thành Phố Hồ Chí Minh Sẽ Có Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch M.I.C.E   Ông Lã Quốc Khánh, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM, cho biết dự kiến trung tâm này sẽ trực thuộc Hiệp hội Du lịch. Ngoài mảng chính là MICE, trung tâm cũng sẽ thực hiện các hoạt động để quảng bá cho du lịch thành phố.

index.jpg 2.jpg   Những doanh nghiệp hưởng lợi từ du lịch hội nghị như khách sạn, hãng lữ hành, hãng vận chuyển, trung tâm mua sắm… sẽ cùng tham gia đóng góp cho hoạt động cho trung tâm. Cơ quan quản lý cũng sẽ hỗ trợ tích cực cho những hoạt động này để phát triển MICE.   Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã hoàn tất đề án nghiên cứu phát triển MICE, đề ra hàng loạt hoạt động quảng bá loại hình du lịch này như tạo trang web, ấn phẩm, tổ chức hội chợ chuyên ngành cùng với những giải pháp về đầu tư cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực... Ngành du lịch hy vọng với những nổ lực mới, lượng khách doanh nhân đến TPHCM sẽ đạt khoảng 988.000 lượt vào năm 2015. images.jpg 5.jpg

   Theo báo cáo của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM, có 3,5 triệu lượt khách quốc tế đến thành phố trong năm 2011. Trong đó, khoảng 20% trong số này, tương đương 700.000 lượt là khách doanh nhân đến để làm ăn, tìm cơ hội kinh doanh hoặc kết hợp du lịch, tham gia các sự kiện...


anh 4  Ông Khánh cho biết, sở vừa làm việc với Câu lạc bộ MICE Việt Nam để hợp tác trong các hoạt động xúc tiến du lịch MICE cũng như hoàn tất ấn phẩm riêng cho du lịch hội nghị tại TPHCM. "Chuyên gia Úc của câu lạc bộ đang hỗ trợ chúng tôi chỉnh sửa ấn phẩm về MICE. Vào cuối năm nay, lần đầu tiên TPHCM sẽ tổ chức gian hàng riêng tại hội chợ chuyên về MICE ở Thái Lan", ông nói.


   Trước đây, trong một hội nghị về phát triển MICE, nhóm nghiên cứu của trường đại học Georgetown (Mỹ) cũng đề xuất TPHCM nên thành lập Trung tâm quản lý hội nghị và khách du lịch (Convention and Visitors Bureau). Nhóm chuyên gia cho rằng, thành phố có rất nhiều lợi thế để hút khách hội nghị và cần có một tổ chức chuyên trách về quảng bá và thu hút khách nhằm tiếp sức cho ngành du lịch thành phố phát triển mạnh hơn thị trường dành cho khách có mức chi trả cao này.

                                                                                                                                                         Nguồn: Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn


Các khách hàng khác
  Với mục đích nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và giáo dục cho nhân  viên tính năng động sáng tạo trong công việc của nhân viên công ty. Ngày 01/08/2013 Công ty Tnhh Kloon đã tổ chức chương trình du lịch Hà Nội - Bái Đính - Tràng An - Vân Long 04 ngày 03 đêm cho nhân viên công ty. Được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty TNHH Kloon công ty du lịch Xanh Việt Nam tiến hành tổ chức chương trình du lịch cho nhân viên công ty với chương trình chi tiết như sau:
Để khuyến khích tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên trong công ty. Ngày 11/7/2013 công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 3 ngày 2 đêm cho 30 nhân viên. Được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty Điện Stanley, công ty du lịch Xanh Việt Nam tiến hành tổ chức chương trình du lịch cho nhân viên công ty với chương trình chi tiết như sau:
Sau những ngày lên lớp giảng dạy vất vả, các thầy, các cô khoa Việt Nam học mong muốn có những ngày thư giãn để thêm năng lượng cho một năm học mới. Thật may mắn cho công ty du lịch Xanh Việt Nam có cơ hội được đáp ứng nhu cầu đó của các thầy cô bằng chương trình du lịch Hà Nội - Phan Thiết - Mũi Né - Hồ Chí Minh - Hà Nội.
      Mở đầu cho một năm kinh doanh thành công, Công ty chúng tôi đã tổ chức chương trình đi tham quan 1 ngày tại “Thành cổ Sơn Tây – Đầm Long” cho 13 thầy cô là Giáo Sư – Phó Giáo sư tiến  sĩ trường Đại Học Luật Hà Nội. Nội dung chương trình chi tiết như sau:
         Bên cạnh việc tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi còn chuyên tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, sự kiện. Vào ngày 14/1/2012 chúng tôi đã tiến hành tổ chức đêm nhạc cuối năm cho công nhân viên công ty TNHH Sing Lun địa chỉ lô 3 – Khu CN Phú Mỹ - Chương Mỹ  - Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của 1 nhóm ca sĩ, nhóm nhảy, diễn viên xiếc và sự phối hợp của hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.