Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Thông tin khách hàng

Đà Nẵng Đẩy Mạnh Hoạt Động Đối Ngoại Thông Qua Phát Triển Du Lịch Công Vụ   Đà Nẵng còn khá thành công trong việc phát triển loại hình du lịch công vụ (M.I.C.E) - một loại hình du lịch còn khá mới mẻ ở nước ta. Công tác đối ngoại được thành phố Đà Nẵng rất chú trọng với việc đón tiếp khoảng 100 đoàn khách quốc tế mỗi năm, trong đó có nhiều đoàn nguyên thủ quốc gia của các nước... Do đây đều là các hoạt động đối ngoại mang tầm khu vực và quốc tế, số lượng khách tham dự đông và đa dạng, các sự kiện thường kéo dài trong nhiều ngày, kết hợp giữa hình thức hội nghị, hội thảo, diễn đàn chính thức với các hoạt động phụ trợ nên các vị khách mời có điều kiện tìm hiểu về tiềm năng và các địa điểm du lịch của thành phố cũng như các địa phương lân cận, làm cơ sở ban đầu khuyến khích họ tiếp tục tìm đến để khám phá. Việc tổ chức thường xuyên các hoạt động và sự kiện lớn sẽ giúp tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trong các ngành liên quan, các đơn vị lữ hành, các cơ sở lưu trú và cả người dân thành phố; từ đó góp phần vào việc phát triển các dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách tham quan, du lịch.


  Theo bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, để ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu đối với các nhà tổ chức sự kiện quy mô khu vực và quốc tế, thành phố cần không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, cần có sự phối hợp chặt chẽ và nhịp nhàng giữa các Sở, ban, ngành liên quan như Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công Thương, Sở Ngoại vụ cùng các đơn vị lữ hành và lưu trú để có kế hoạch xúc tiến, liên kết và triển khai các hoạt động M.I.C.E một cách đồng bộ và kịp thời. Các tour tuyến tham quan, khảo sát thực địa đi kèm các hoạt động đối ngoại cũng cần có sự đổi mới và tạo được dấu ấn riêng, phù hợp với đối tượng khách tham dự và chủ đề của từng sự kiện, tránh tình trạng còn nghèo nàn và lặp lại như hiện nay.


   M.I.C.E là một thị trường hấp dẫn nhưng còn khá mới, đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sáng tạo cao. Đà Nẵng có ưu thế là ngày càng được biết đến như một thành phố hài hòa, an lành và trật tự, thuận lợi về giao thông, có cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, lại nằm ở trung tâm 3 Di sản văn hóa thế giới. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều địa phương khác trong nước và khu vực cũng đang quan tâm đến thị trường M.I.C.E, dẫn đến tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vì thế, để phát triển loại hình du lịch này, góp phần đưa Đà Nẵng thành “thành phố sự kiện”, bên cạnh việc tự nâng cấp, hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và tăng cường nguồn nhân lực, thành phố cũng cần xúc tiến công tác quảng bá, giới thiệu ra bên ngoài, duy trì tốt quan hệ hữu nghị và hợp tác với các địa phương, tổ chức và cá nhân nước ngoài. Chính môi trường thân thiện và hợp tác của các mối quan hệ quốc tế đó sẽ là một trong những cơ sở thu hút sự chú ý của các nhà tổ chức sự kiện, là lực hút các hoạt động lớn về với thành phố Đà Nẵng.
                                                                                                                   
                                                                                                                                 Nguồn: TTXVN
Các khách hàng khác
  Với mục đích nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và giáo dục cho nhân  viên tính năng động sáng tạo trong công việc của nhân viên công ty. Ngày 01/08/2013 Công ty Tnhh Kloon đã tổ chức chương trình du lịch Hà Nội - Bái Đính - Tràng An - Vân Long 04 ngày 03 đêm cho nhân viên công ty. Được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty TNHH Kloon công ty du lịch Xanh Việt Nam tiến hành tổ chức chương trình du lịch cho nhân viên công ty với chương trình chi tiết như sau:
Để khuyến khích tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên trong công ty. Ngày 11/7/2013 công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 3 ngày 2 đêm cho 30 nhân viên. Được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty Điện Stanley, công ty du lịch Xanh Việt Nam tiến hành tổ chức chương trình du lịch cho nhân viên công ty với chương trình chi tiết như sau:
Sau những ngày lên lớp giảng dạy vất vả, các thầy, các cô khoa Việt Nam học mong muốn có những ngày thư giãn để thêm năng lượng cho một năm học mới. Thật may mắn cho công ty du lịch Xanh Việt Nam có cơ hội được đáp ứng nhu cầu đó của các thầy cô bằng chương trình du lịch Hà Nội - Phan Thiết - Mũi Né - Hồ Chí Minh - Hà Nội.
      Mở đầu cho một năm kinh doanh thành công, Công ty chúng tôi đã tổ chức chương trình đi tham quan 1 ngày tại “Thành cổ Sơn Tây – Đầm Long” cho 13 thầy cô là Giáo Sư – Phó Giáo sư tiến  sĩ trường Đại Học Luật Hà Nội. Nội dung chương trình chi tiết như sau:
         Bên cạnh việc tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi còn chuyên tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, sự kiện. Vào ngày 14/1/2012 chúng tôi đã tiến hành tổ chức đêm nhạc cuối năm cho công nhân viên công ty TNHH Sing Lun địa chỉ lô 3 – Khu CN Phú Mỹ - Chương Mỹ  - Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của 1 nhóm ca sĩ, nhóm nhảy, diễn viên xiếc và sự phối hợp của hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.