Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Thông tin chi tiết

DU LỊCH XANH VIỆT NAM CHUYÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Vietnam Green Tours (Du lịch Xanh Việt Nam) xin gửi tới Qúy khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trong nhất! 
Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt Nam được thành lập với định hướng phát triển du lịch xanh, du lịch bền vững, xây dựng các chương trình du lịch hấp dẫn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc, đặc biệt với sự tham mưu và định hướng của Hội đồng cố vấn và ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi đã, đang và sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối và hài lòng tối đa cho Quý khách. Đây cũng chính là niềm tự hào cho những người làm du lịch chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu của thị trường du lịch M.I.C.E của nước ta đang ngày càng mở rộng, Du lịch Xanh Việt Nam triển khai phát triển lĩnh vực tổ chức các sự kiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các dịch vụ sau: 
  1. Tổ chức các sự kiện như: họp báo, lễ khánh thành, lễ khởi công, tiệc cuối năm,…  
  2. Cung cấp các thiết bị phục vụ sự kiện: hệ thống âm thanh ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, thi công lắp đặt sân khấu,…  
  3. Tư vấn và cho thuê các địa điểm, tổ chức sự kiện.  
  4. Cung cấp MC, PG, hoạt náo viên, nhóm nhảy, ca sĩ, chương trình xiếc,…
1292920801_148472117_5-161-t-chuc-su-kien-dong-Nai.jpg

 

Hoạt động với phương châm “Vì cuộc sống tươi đẹp!”, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất đem lại lợi ích cho cả cộng đồng, xã hội.
 Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất:
 Tên Công ty: Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt Nam 
 Tên giao dịch: Vietnam Green Tours., Co Ltd.
 Địa chỉ : 2/45 phố Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
 Điện thoại: (84 – 4) 6251 3366 Fax: (84 – 4) 6251 3399         Hotline: 098 666 1319
 Mail: mice@vietnamgreentours.com.vn 
 Website: www.vietnamgreentours.com.vn 
 Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! 
 Trân trọng!
 VIETNAM GREEN TOURS.,Co Ltd -
Các thông tin khác


Thời gian qua, việc thành phố Đà Nẵng đăng cai các hội nghị, hội thảo, sự kiện quốc tế có quy mô và sức lan tỏa lớn không chỉ góp phần vào thành công chung của ngoại giao Việt Nam, tạo được tiếng vang và quảng bá hữu hiệu hình ảnh thành phố mà còn góp phần xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM đang cùng Hiệp hội Du lịch TPHCM chuẩn bị cho kế hoạch thành lập trung tâm xúc tiến du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện), một trong những hoạt động quan trọng để phát triển du lịch MICE của thành phố.


Ngày 16/03/2012, tại khách sạn Horison Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết Biên bản hợp tác giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) với Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) nhằm thúc đẩy du lịch MICE giữa 2 nước.     Lượng khách du lịch kết hợp hội nghị (du lịch MICE) đến Việt Nam tăng mạnh trong những tháng đầu năm nay. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành "công nghiệp không khói" ở Việt Nam, tuy nhiên vẫn cần nhiều yếu tố để khai thác hiệu quả hơn mảng thị trường hấp dẫn này.

Những năm gần đây, loại hình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo (MICE) đang được các công ty trong ngành du lịch khai thác và bước đầu đã có kết quả khả quan. Đây cũng là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.