Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Thông tin chi tiết

TEAM BUILDING CÙNG THƯƠNG HIỆU DU LỊCH XANH VIỆT NAM

Team building là loại hình du lịch đang thu hút được dông đảo du khách tham gia bởi tính chất của nó, không chỉ đáp ứng được mục đích tham quan, nghỉ dưỡng mà còn mang lại sự trải nghiệm của các cá nhân và gắn kết doanh nghiệp qua các trò chơi.
  Du lịch Xanh Việt Nam hoạt động với phương châm “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã và đang mang lại những giá trị bền vững cho con người và cho môi trường . Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo đưa ra những sản phẩm du lịch mới tạo cho quý khách hàng những giờ phút thư giãn, thoải mái nhất sau một thời gian làm việc hăng say, miệt mài.

                                                               6a00d8341c71e553ef00e54f7be17f8834-800wi.jpg

Đồng hành cùng Du lịch Xanh Việt Nam, chúng tôi cam kết trao cho bạn những sản phẩm với:
 - Sáng tạo mới, trải nghiệm mới
 - Điểm đến mới lạ, hấp dẫn
 - Giá cả cạnh tranh
 - Khám phá những giá trị đích thực của doanh nghiệp.
        Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho quý khách: 
 Tên Công ty: Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt Nam 
 Tên giao dịch: Vietnam Green Tours., Co Ltd.
 Địa chỉ : 2/45 phố Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
 Điện thoại: (84 – 4) 6251 3366  (84 - 4) 3512 3539/40        Fax: (84 – 4) 6251 3399 Hotline: 098 666 1319 
 Mail: mice@vietnamgreentours.com.vn 
 Website: www.vietnamgreentours.com.vn 
 Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! 
             Trân trọng!
 VIETNAM GREEN TOURS.,Co Ltd
Các thông tin khác


Thời gian qua, việc thành phố Đà Nẵng đăng cai các hội nghị, hội thảo, sự kiện quốc tế có quy mô và sức lan tỏa lớn không chỉ góp phần vào thành công chung của ngoại giao Việt Nam, tạo được tiếng vang và quảng bá hữu hiệu hình ảnh thành phố mà còn góp phần xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM đang cùng Hiệp hội Du lịch TPHCM chuẩn bị cho kế hoạch thành lập trung tâm xúc tiến du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện), một trong những hoạt động quan trọng để phát triển du lịch MICE của thành phố.


Ngày 16/03/2012, tại khách sạn Horison Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết Biên bản hợp tác giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) với Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) nhằm thúc đẩy du lịch MICE giữa 2 nước.     Lượng khách du lịch kết hợp hội nghị (du lịch MICE) đến Việt Nam tăng mạnh trong những tháng đầu năm nay. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành "công nghiệp không khói" ở Việt Nam, tuy nhiên vẫn cần nhiều yếu tố để khai thác hiệu quả hơn mảng thị trường hấp dẫn này.

Những năm gần đây, loại hình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo (MICE) đang được các công ty trong ngành du lịch khai thác và bước đầu đã có kết quả khả quan. Đây cũng là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.