Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Thông tin chi tiết

QUÀ TẶNG CHO KHÁCH VIP CỦA HỘI THẢO

Bạn luôn đắn đo, cân nhắc không biết tặng những vị khách mời đặc biệt đó món quà gì để họ nhìn thây nó là có thể nhớ đến bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ý tưởng cho khách mời của bạn nhé.
 * Tranh lá thốt nốt - món quà độc đáo

Na0745.jpg

 * Tranh gồm sứ Bát Tràng: đây là một món quà rất độc đáo, có thể nó khẳng định được thương hiệu của công ty bạn qua những hình ảnh mà bạn mang tới.
 * Tranh biếm hoạ chân dung diễn giả kèm lời đề tặng của Ban tổ chức sẽ làm cho họ thấy thích thú và ghi nhớ về chương trình của bạn.
 * Đĩa DVD chứa ảnh hay phim quay lại chương trình: Không gì tuyệt vời hơn ngắm nghía lại những khoảnh khắc diễn thuyết trước đám đông của mình, và rút ra kinh nghiệm để cải thiện hơn ở những lần sau. Hầu hết diễn giả đều đánh giá cao những món quà như thế này và lưu nó lại như những tư liệu quý giá cho mình. Đối với những món quà như trên bạn nên lưu ý tới việc lưu lại thông tin, thương hiệu của công ty mình một cách dễ nhớ, độc đáo nhất.
 * Bài báo về chương trình kèm thông tin nói về diễn giả: Hầu hết các diễn giả đều có nhu cầu xây dựng hình ảnh bản thân hoặc xác lập uy tín trong lãnh vực của mình, vì vậy một bài báo tường thuật lại chương trình hay đưa ý kiến, quan điểm của diễn giả sẽ là thứ mà họ muốn lưu giữ. Vào một ngày nào đó ngay sau hội thảo mà diễn giả đã tham dự, hãy làm cho họ bất ngờ bằng cách mua và gởi tặng họ những tờ báo có nhắc đến chương trình của bạn và nhắc đến họ. * Đồ dùng hi -tech độc đáo: Một cây viết kèm USB và camera, một chiếc máy ghi âm, chuột không dây hay Thiết bị thuyết trình (Media Pointer)... sẽ là những món quà hữu dụng mà bất kỳ diễn giả nào cũng cần trang bị.

1298442260_169796914_5-Qua-tang-usb-Cong-ty-qua-tang-Minh-duc-Ha-Noi.jpg
 * Voucher, coupon một dịch vụ nào đó phù hợp với diễn giả: Nếu bạn tặng cho diễn giả một chiếc cà vạt hay túi xách, có thể màu sắc và kiểu dáng của nó nó sẽ không phải là gu của diễn giả cho nên họ sẽ không dùng đến. Thay vào đó, tặng họ một voucher, họ có thể tự do lựa chọn món đồ hay dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Diễn giả nữ thường sẽ thích những voucher nước hoa, dịch vụ làm đẹp, túi xách, diễn giả nam có thể đánh giá cao những voucher cho phép họ mua sách, mời đối tác đi ăn hay uống cafe.
Nguồn: Theo Event Channel
Các thông tin khác


Thời gian qua, việc thành phố Đà Nẵng đăng cai các hội nghị, hội thảo, sự kiện quốc tế có quy mô và sức lan tỏa lớn không chỉ góp phần vào thành công chung của ngoại giao Việt Nam, tạo được tiếng vang và quảng bá hữu hiệu hình ảnh thành phố mà còn góp phần xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM đang cùng Hiệp hội Du lịch TPHCM chuẩn bị cho kế hoạch thành lập trung tâm xúc tiến du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện), một trong những hoạt động quan trọng để phát triển du lịch MICE của thành phố.


Ngày 16/03/2012, tại khách sạn Horison Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết Biên bản hợp tác giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) với Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) nhằm thúc đẩy du lịch MICE giữa 2 nước.     Lượng khách du lịch kết hợp hội nghị (du lịch MICE) đến Việt Nam tăng mạnh trong những tháng đầu năm nay. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành "công nghiệp không khói" ở Việt Nam, tuy nhiên vẫn cần nhiều yếu tố để khai thác hiệu quả hơn mảng thị trường hấp dẫn này.

Những năm gần đây, loại hình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo (MICE) đang được các công ty trong ngành du lịch khai thác và bước đầu đã có kết quả khả quan. Đây cũng là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.