Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Kinh nghiệm tổ chức Hội thảo
Hiện nay Road show đã trở thành một công cụ marketing phổ biến hiện nay bởi tính hiệu quả của nó và hiệu ứng lan truyền. bạn đang đảm nhận một roadshow và bạn phải có sự chuẩn bị tỉ mỉ tới từng chi tiết. Du lịch Xanh Việt Nam sẽ cùng bạn chia sẻ một số  kinh nghiệm nhỏ
Roadshow đang được các thương hiệu sản phẩm lựa chọn nhiều. Không sai nếu gọi đây là một xu hướng tiếp thị của các nhãn hiệu. Công chúng thường xuyên được chứng kiến những “lễ hội đường phố”, những đoàn xe hơi cổ phô diễn sự độc đáo, hay cả những đoàn xe đạp đôi đầy màu sắc tươi trẻ hay những màn hoạt náo rất ấn tượng
Doanh nghiệp khi tổ chức một event hay một cuộc hội thảo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của họ. Do đó họ muốn có một Event thật độc đáo, sáng tạo. Khi quyết định tổ chức 1 event tức là doanh nghiệp đó sẽ bỏ ra một mức chi tiêu hợp lí để đưa sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng nhanh nhất và có hiệu quả cao nhất. Là một agency tổ chức event cho doanh nghiệp đó, bạn có nên tiết kiệm chi phí ?
Bạn tổ chức một hội thảo và mời những vị diễn giả hay những khách vip. Để lưu lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ bạn nên có những món quà độc đáo tạo ra những cơ hội tốt đẹp cho lần hợp tác tiếp theo.
Tổ chức một buổi tiệc tối bên bờ biển hay là một sự kiện với sân khấu nước ngoài trời, bên cạnh là bờ biển mênh mông quả là một sự thi vị tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó là những rủi ro có thể gặp phải bất cứ lúc nào khi làm sự kiện ở ngoài trời.
Tổ chức hội thảo là một trong những sự kiện phổ biến nhất mà các đơn vị thực hiện. Đối với những người quan tâm việc tạo ra một danh sách kiểm tra để lập kế hoạch một cuộc hội thảo, thì sau đây là một cấu trúc hiệu quả cho việc lập kế hoạch và thực hiện một cuộc hội thảo.
Tổ chức Event ngoài trời có được những ưu điểm như không gian thoáng, phong cách hiện đại, sức chứa lớn, quý khách có thể hòa cùng với  màu xanh của thiên nhiên. Bên cạnh đó để event đó được diễn ra thuận lợi bạn cũng cần phải lưu ý một số những lỗi sau thường xảy ra.

Hotels 1 - 7 of 7
First | Prev. | 1 | Next | Last