Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố
Thông tin chi tiết

THƯ NGỎ

 Phòng du lịch MICE của Du lịch Xanh Việt Nam (Vietnam Green Tours) xin gửi tới Qúy khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trong nhất!
 Để đáp ứng nhu cầu của thị trường du lịch M.I.C.E của nước ta đang ngày càng mở rộng, Du lịch Xanh Việt Nam triển khai phát triển lĩnh vực du lịch M.I.C.E bao gồm tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị, hội chợ, giao lưu các doanh nghiệp…cho khách nội địa và khách quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các dịch vụ sau.
  1.       Tổ chức các hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ  tại các tỉnh thành trong cả nước.
  2.       Cung cấp các thiết bị phục vụ hội thảo: tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ, cabin dịch, hệ thống âm thanh ánh sáng, máy chiếu,...
  3.       Tư vấn và cho thuê các địa điểm, tổ chức hội thảo, set up cho hội thảo,...
418707235_9df166e570.jpgTheo phương châm hoạt động của Công ty: “Vì cuộc sống tươi đẹp!”, phòng du lịch MICE chúng tôi luôn sáng tạo để có những sản phẩm chất lượng tốt và chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách!
 Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất: 
 Tên Công ty: Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt Nam
 Tên giao dịch: Vietnam Green Tours., Co Ltd. 
 Địa chỉ : 2/45 phố Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội 
 Điện thoại: (84 – 4) 6251 3366 Fax: (84 – 4) 6251 3399 Hotline: 098 666 1319 
 Mail: mice@vietnamgreentours.com.vn 
 Website: www.vietnamgreentours.com.vn
 Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 Trân trọng!
 VIETNAM GREEN TOURS.,Co Ltd -
Các thông tin khác


Thời gian qua, việc thành phố Đà Nẵng đăng cai các hội nghị, hội thảo, sự kiện quốc tế có quy mô và sức lan tỏa lớn không chỉ góp phần vào thành công chung của ngoại giao Việt Nam, tạo được tiếng vang và quảng bá hữu hiệu hình ảnh thành phố mà còn góp phần xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM đang cùng Hiệp hội Du lịch TPHCM chuẩn bị cho kế hoạch thành lập trung tâm xúc tiến du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện), một trong những hoạt động quan trọng để phát triển du lịch MICE của thành phố.


Ngày 16/03/2012, tại khách sạn Horison Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết Biên bản hợp tác giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) với Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) nhằm thúc đẩy du lịch MICE giữa 2 nước.     Lượng khách du lịch kết hợp hội nghị (du lịch MICE) đến Việt Nam tăng mạnh trong những tháng đầu năm nay. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành "công nghiệp không khói" ở Việt Nam, tuy nhiên vẫn cần nhiều yếu tố để khai thác hiệu quả hơn mảng thị trường hấp dẫn này.

Những năm gần đây, loại hình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo (MICE) đang được các công ty trong ngành du lịch khai thác và bước đầu đã có kết quả khả quan. Đây cũng là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.