Tìm kiếm tour
Tên Tour
Loại tour
Quốc Gia
Thành Phố

Hành trình tâm linh
Thời gian: 01 ngày
Xuất phát: Hà Nội
Điểm đến: Hưng Yên
Giá: Liên hệ trực tiếp
Chùa Nôm nơi gìn giữ dấu ấn văn hóa Việt , một trong những ngôi chùa cổ đẹp nhất Hưng Yên. Đến nơi quý khách được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng, rộng rãi với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc của chùa Nôm. Đặc biệt, chùa Nôm còn lưu trữ được hơn 100 pho tượng Phật bằng đất tuyệt đẹp có tuổi hàng trăm năm và một tòa tương cổ bằng đồng cực kỳ quý hiếm có tên gọi “Cửu Long Phật đản”.

      Chùa Chuông có tên chữ là Kim Chung Tự nằm tại thôn Nhân Dục, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên. Chùa Chuông nằm trong quần thể di tích Phố Hiến và được mệnh danh là "Phố Hiến đệ nhất danh thắng". Năm 1992, chùa Chuông đã được Bộ Văn hóa - Thông tin xếp hạng là di tích kiến trúc nghệ thuật.

     Đền Mẫu thờ Dương Quý Phi (nhà Tống - Trung Quốc), được người đời tán xưng là Dương Thiên Hậu, Mẫu Nghi Thiên Hạ. Nằm trên địa bàn phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên. Đây là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất của Phố Hiến. Bên phải đền là hồ Bán Nguyệt, phía trước là sông Hồng, Bến Đá - nơi thuyền cập bến buôn bán tại Phố Hiến xưa.